Apple bổ sung thêm bước xác thực quan trọng trên App Store, ngăn chặn lừa đảo và đăng ký nhầm gói thuê bao

Mới đây, Apple vừa bổ sung thêm một bước bảo mật để xác thực các giao dịch đăng ký định kỳ. Khi người dùng tải xuống các ứng dụng yêu cầu đăng ký thuê bao hoặc nhấn vào các tùy chọn đăng ký trong ứng dụng, một cửa sổ pop-up sẽ hiện lên để xác nhận lại xem họ có muốn trả tiền hay không, ngay cả khi đã xác thực từ trước thông qua Face ID hoặc Touch ID.


Ở cửa sổ này, thiết bị sẽ giải thích cho người dùng rằng việc đăng ký thuê bao sẽ tự động được gia hạn theo định kỳ, trừ khi họ hủy nó trong Cài đặt trước khi đăng ký cũ hết hạn ít nhất 1 ngày.


Apple bổ sung thêm bước xác thực quan trọng trên App Store, ngăn chặn lừa đảo và đăng ký nhầm gói thuê bao ảnh 1


Đây là một thông tin hữu ích cần phải biết, đặc biệt là vì hầu hết các ứng dụng đều thu hút người dùng bằng cách cho dùng thử miễn phí và người dùng có thể không biết rằng thẻ của họ vẫn bị trừ tiền sau khi thời gian dùng thử kết thúc.


Apple bổ sung thêm bước xác thực quan trọng trên App Store, ngăn chặn lừa đảo và đăng ký nhầm gói thuê bao ảnh 1


Bản cập nhật mới là một phần trong nỗ lực không ngừng của Apple nhằm giúp các giao dịch thanh toán trong ứng dụng trở nên minh bạch hơn. Vào tháng 1, công ty đã bắt đầu yêu cầu các ứng dụng có mục "đăng ký định kỳ" phải hiển thị toàn bộ chi phí để người dùng xem xét trước khi xác nhận.


Apple bổ sung thêm bước xác thực quan trọng trên App Store, ngăn chặn lừa đảo và đăng ký nhầm gói thuê bao ảnh 3


Ngoài ra, tính năng này cũng rất hữu ích để đối phó với các trò chơi và ứng dụng lừa đảo, đặc biệt là đối với những ai sử dụng các mẫu iPhone có Touch ID. Trước đây, đã có không ít người vô tình xác nhận các giao dịch mua hàng không mong muốn khi chẳng may chạm ngón tay vào nút Home. 
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top