Apple âm thầm cung cấp tính năng cảnh báo pin zin hay lô trên iPhone

Theo thông tin từ chuyên trang iFixit, Apple đã chính thức cung cấp tính năng cảnh báo pin trên iPhone là chính hãng hay không. Được biết, tính năng này chỉ hoạt động trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr trở về sau.


» Galaxy Note 10 sẽ cài đặt sẵn tựa game đình đám Call of Duty

» Bất ngờ với những tính năng mà đèn Flash trên iPhone có thể làm được

» Lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa trong vài bướcĐể kiểm tra viên pin trên chiếc iPhone có phải chính hãng hay không, người dùng có thể truy cập vào mục Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin. Nếu xuất hiện dòng chữ "Dung lượng pin tối đa" với chỉ số % đi kèm thì xin chúc mừng, đây là một viên pin chính hãng.


Kiểm tra Pin iPhone


Tuy nhiên, nếu kết quả trả về là "Không thể xác minh iPhone này có phải pin chính hãng của Apple. Thông tin Tình trạng pin không có sẵn cho thiết bị này" thì gần như viên pin trên thiết bị vừa kiểm tra không có nguồn gốc từ Apple.


Kiểm tra Pin iPhone

Cảnh báo đây không phải là viên Pin chính hãng từ Apple.


Để sử dụng được tính năng cảnh báo pin zin hay lô trên iPhone, bạn phải đảm bảo thiết bị của mình đã tải về bản cập nhật mới nhất. Hoặc tối thiểu phải từ iOS 12.1 trở lên.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top