AirPods trong tương lai có thể được trang bị cảm biến ánh sáng

Apple có thể đang tìm cách tích hợp các cảm biến ánh sáng vào AirPods thế hệ tiếp theo và dựa vào công nghệ ASE của Đài Loan để sản xuất các cảm biến.


Được biết, thông tin này được tiết lộ bởi DigiTimes nhưng đáng tiếc là báo cáo ngày hôm nay không đề cập đến lý do vì sao Apple đang xem xét để sử dụng bộ cảm biến ánh sáng trên AirPods.


AirPods trong tương lai có thể được trang bị cảm biến ánh sáng


Theo iPhonehacks, cảm biến ánh sáng chủ yếu được sử dụng trên các thiết bị có màn hình để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. AirPods là một thiết bị đeo được nên không được trang bị cảm biến ánh sáng. Một kịch bản có thể xảy ra là Apple đang tìm cách thay thế các cảm biến quang trên AirPods bằng các cảm biến ánh sáng. Các cảm biến quang học được sử dụng để phát hiện khi nào AirPod đang được sử dụng và khi chúng được tháo ra khỏi tai của một người, từ đó điều khiển phát lại âm nhạc.

Đã có tin đồn về việc Apple bổ sung các tính năng tập trung vào sức khỏe vào AirPods, mặc dù không rõ liệu một cảm biến ánh sáng sẽ giúp ích như thế nào về vấn đề này. Một tin đồn từ năm 2019 cho rằng AirPods 2 có thể đi kèm với cảm biến sinh trắc học để theo dõi nhịp tim, mặc dù điều đó dường như quá xa vời ở đây.

Ngoài ra, một điều chắc chắn rằng là cảm biến ánh sáng dường như sẽ không được tích hợp trên thế hệ AirPods tiếp theo, được đồn đại ra mắt vào cuối năm nay.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top