AirPods Pro bảo vệ thính lực người dùng theo cách hết sức tinh tế

Chỉ sau hai ngày sử dụng AirPods Pro, một người dùng thực tế đã nhận thấy tác dụng tích cực sản phẩm đối với thính giác.


Những cải tiến về thiết kế và tính năng trên AirPods Pro giúp sản phẩm này có thể bảo vệ sức khỏe đôi tai người dùng hiệu quả hơn hẳn thế hệ AirPods cũ.


AirPods Pro bảo vệ thính lực người dùng theo cách hết sức tinh tế 1


Mới đây, chủ tài khoản Silver_kitty trên Reddit đã chia sẻ lợi ích bất ngờ cô cảm nhận được khi chuyển từ tai nghe AirPods tiêu chuẩn sang AirPods Pro mới - đó là khả năng duy trì mức âm lượng an toàn để bảo vệ thính giác. Căn cứ vào tính năng đo sức khỏe thính giác trên iOS 13, người dùng này nhận thấy mức âm lượng mà AirPods Pro thể hiện thấp hơn so với AirPods cũ nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm nhạc trọn vẹn.

Tính năng chống ồn chủ động giúp ngăn chặn tạp âm ngoài môi trường kết hợp với các đầu silicon có thiết kế phù hợp với ống tai người dùng cho phép AirPods Pro chống ồn cực kì hiệu quả, từ đó người sử dụng không cần phải chỉnh âm lượng lớn mà vẫn nghe được âm thanh sắc nét.


AirPods Pro bảo vệ thính lực người dùng theo cách hết sức tinh tế 2


Nhiều người cho rằng những chiếc tai nghe có đầu silicon bít ống tai làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thính giác của người đeo. Nhưng ngược lại, thiết kế cách âm hiệu quả của AirPods Pro lại thể hiện lợi thế khi người dùng chỉnh mức âm lượng thấp đã có thể nghe rõ, trong khi những chiếc tai nghe truyền thống yêu cầu phải nâng âm lượng lên cao để lấn át tiếng ồn từ môi trường, ảnh hưởng xấu tới thính lực khi sử dụng về lâu về đài. Từ đây, ta có thể thấy được sự tinh tế của Apple trong cách thiết kế sản phẩm.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top