7 triệu mua smartphone cao cấp nào?


Với số tiền khoảng 7 triệu đồng, người dùng có thể mua được hàng loạt di động qua sử dụng thuộc nhóm cao cấp hiện nay.


Sau đây là 1 số chiếc Smartphone cao cấp mà di động V24h chúng tôi đã tổng hợp được.


HTC 10


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


HTC đã ra mắt 2 model dòng U tại Việt Nam nhưng không ít người vẫn yêu thích thiết kế mạnh mẽ của dòng One. 10 là một trong những smartphone có thiết kế hoàn mĩ, kích thước vừa tay nhất trên thị trường. Nhiều cửa hàng xách tay cho nhập về và bán HTC 10 qua sử dụng (bản cho thị trường Mỹ) với giá chưa đến 6 triệu đồng. Nhược điểm lớn của bản này là người dùng không thể sử dụng mạng 4G. 


Huawei P9


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Huawei P10 sắp bán ra nhưng nếu muốn giải quyết bài toán kinh tế, P9 là lựa chọn không tồi với người dùng. Kiểu dáng máy không khác biệt nhiều so với P10, cấu hình hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Thiết bị này nổi bật với camera kép dùng công nghệ của Leica, hỗ trợ chụp đen trắng xuất sắc.


Samsung Galaxy S7


dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Người ta đang nói quá nhiều về Galaxy S8 với những tính năng nổi bật như màn hình vô cực. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra 19-21 triệu cho một chiếc S8 hay S8+. Lựa chọn hợp lý hơn nhiều đối với nhóm người này sẽ là Galaxy S7, model cũ hơn một thế hệ. S7 có kích thước vừa vặn (5,1 inch), cấu hình mạnh, camera xuất sắc và giá bán chỉ bằng 1/3. Tất nhiên, đây là giá dành cho máy qua sử dụng.


IPhone 6S


iphone hai phong


IPhone Hai Phong


Những năm gần đây, tốc độ mất giá của iPhone không thua kém điện thoại Android. Một chiếc di động mạnh mẽ như iPhone 6S hiện có giá khoảng 7 triệu đồng. Đây là giá bán cho bản 16 GB nên nếu muốn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lâu dài, người dùng có lẽ cần bỏ thêm khoảng 2 triệu đồng cho bản 64 GB. 

Bình luận

0
V24h.vn back to top