7 thủ thuật cực hay khi lướt web trên iPhone chỉ với thao tác nhấn giữ

Các bạn iFan thân mến, đã sử dụng iPhone thì chắc chắn phải dùng Safari để lên internet. Và cử chỉ ấn giữ được Apple áp dụng rất nhiều trên ứng dụng này. Một phản hồi xúc giác dưới dạng rung, mà Apple gọi là Haptic Touch, trước đây là 3D Touch. Và hôm nay, mình xin trân trọng giới thiệu tới mọi người những tính năng ẩn mà bạn có thể không biết về ấn giữ trên Safari, nó cực kì tiện lợi cho các hoạt động hàng ngày với iPhone của bạn.


1. Nhấn thanh để cuộn trang nhanh hơn


Luôn có một thanh cuộn xuất hiện ở phía bên phải trong trang web. Nếu nội dung xem hơi dài, hãy nhấn giữ thanh cuộn. Đột nhiên nó sẽ phồng lên một chút và bạn sẽ có thể kéo nó lên xuống và cuộn với tốc độ nhanh hơn rất nhiều đấy.


Cuộn trang nhanh hơn

2. Thêm dấu trang chỉ với một lần nhấn


Bạn đang có một vài tab đang mở trong Safari mà bạn muốn xem sau, đơn giản, bạn mở một tab bất kì và trong trang web, nhấn và giữ Dấu trang - chính là biểu tượng cuốn sách mở ở thanh công cụ ở dưới. Một menu sẽ bật lên, cho bạn tùy chọn Thêm dấu trang cho các Tab, để bạn xem sau.


thêm Dấu trang

3. Một phát đóng hết tất cả các Tab luôn


Tab quá nhiều, đóng Tab bằng cách lướt từng cái ư ? Ai rảnh. Hãy nhấn và giữ chữ Xong ở góc dưới bên phải của chế độ xem Tab để hiển thị tùy chọn Đóng tất cả các tab.


4. Ừ thì mở lại mấy Tab vừa mới đóng


Muốn mở lại mấy Tab lỡ đóng phải không, hãy mở chế độ xem Tab và nhấn và giữ dấu cộng + để xem tất cả các Tab mà bạn đã đóng gần đây.


mở tab vừa đóng

5. Thực hiện sao chép một loạt liên kết trong Dấu trang


Nếu bạn nhấn và giữ một thư mục trong Dấu trang Safari, bạn sẽ thấy tùy chọn Sao chép nội dung. Dùng nó để sao chép link nhanh vào nơi bạn muốn.


sao chép một loạt link


6. Safari đã cho phép bạn tải về


Safari đã có trình quản lý tải xuống, bạn có thể tải xuống các tệp trực tiếp từ các liên kết. Chỉ cần chạm và giữ một tệp được liên kết, sau đó chọn Tải xuống tệp được liên kết. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Trình quản lý tải xuống ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ để kiểm tra tiến trình của nó.


tải về

7. Xem trước link coi thử có gì nào


Có tính năng này thì quá tiện, bạn chỉ cần nhấn và giữ liên kết để có bản xem trước của nó. Lưu ý rằng bạn cũng có thể thực hiện hành động này trên các trang ưa thích hoặc các trang thường xuyên truy cập xuất hiện trong trang bắt đầu của tab mới.


xem trước link


Những điều tuyệt vời bắt đầu từ những việc nhỏ bé, chính điều này đã làm cho người dùng iPhone luôn hài lòng và trung thành với thiết bị của mình. Hi vọng những tính năng trên giúp ích nhiều cho mọi người trong việc sử dụng, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết để lan tỏa những giá trị rộng khắp nhé.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top