6 lý do khiến iPhone 2020 đáng được chờ đợi nhất hiện nay

iPhone 2020 sẽ mang đến những sự thay đổi lớn cả về thiết kế lẫn tính năng. Nó sẽ là phiên bản bổ sung đầy đủ những gì còn thiếu sót cho chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt trong thời gian tới.


iPhone 2019 sẽ có những thay đổi nhưng chưa đủ khiến người dùng hài lòng về mặt thiết kế cũng như tính năng. Do đó, phiên bản iPhone 2020 chắc chắn sẽ được chờ đợi hơn cả với hàng loạt những thay đổi về thiết kế cũng như nhiều tính năng cao cấp mà Apple mang đến cho thiết bị của mình.


1. Hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ


di động v24h 6 lý do khiến iPhone 2020 đáng được chờ đợi nhất hiện nay ảnh 1


Với chip Apple A14 trên tiến trình 5nm dự kiến sẽ có mặt trên thế hệ iPhone 2020 sẽ nhỏ gọn hơn để tiết kiệm không gian, tiêu thụ ít điện năng hơn và quan trọng hơn nữa, đó là hiệu năng mạnh mẽ hơn. Mặt khác, chip A13 2019 được cho là sử dụng phiên bản cải tiến của quy trình 7nm, nó đang được sản xuất và sẽ sử dụng trên iPhone 11 2019. Được biết, TSMC đã hoàn thành việc sản xuất thử nghiệm chip trên quy trình 5nm. Việc thay đổi quy trình được báo cáo sẽ mang lại hiệu năng tăng thêm 15%, ngoài ra còn có nhiều nâng cấp và cải tiến khác.


2. Màn hình thiết kế notch nhỏ hơn


iPhone X hay iPhone 2018 đều mang một màn hình với phần notch khá lớn, nó gây khó chịu với rất nhiều người dùng, đặc biệt khi xem phim hay chơi game ngay lập tức nó sẽ xuất hiện điểm khiếm khuyết, ăn lẹm mất một phần nội dung. Tuy nhiên, theo một số báo cáo mới thì iPhone 2020 sẽ khắc phục được điều đó.


di động v24h 6 lý do khiến iPhone 2020 đáng được chờ đợi nhất hiện nay ảnh 2


Cụ thể, Apple cũng vẫn sẽ trang bị một notch trên màn hình nhưng nó sẽ nhỏ hơn rất nhiều mặc dù đây vẫn là nơi chứa mọi cảm biến tương tự như iPhone đời cũ. Bên cạnh đó, một thông tin khác còn cho rằng iPhone 2020 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn nhiều, húa hẹn mang đến không gian trải nghiệm cực đã cho người dùng.


3. Trang bị công nghệ mạng 5G


Chúng ta sẽ thấy một số thiết bị Android hỗ trợ 5G ra mắt vào năm 2019, nhưng có vẻ như chủ sở hữu iPhone sẽ phải đợi một năm nữa. Trước đó, Samsung là một trong những đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Apple đã phát hành phiên bản Galaxy S10 5G. Do đó, Apple tất nhiên không thể ngồi yên khi chắc chắn rằng iPhoen 2020 sẽ trang bị tính năng này tương tự như đối thủ của mình.


di động v24h 6 lý do khiến iPhone 2020 đáng được chờ đợi nhất hiện nay ảnh 3


Một báo cáo từ Nikkei tuyên bố rằng Apple hiện có kế hoạch sử dụng chip Qualcomm cho iPhone 5G của mình vào năm 2020. Công ty đã báo cáo thử nghiệm chip tốt trước khi ra mắt. Một báo cáo riêng từ Ming-Chi Kuo cho thấy Apple cũng sẽ sử dụng Samsung để cung cấp modem tại các thị trường chọn lọc. Với Samsung và Qualcomm hiện đã có mặt, có vẻ như Apple sẽ sẵn sàng cung cấp điện thoại sẵn sàng 5G vào năm 2020.


4. ID màn hình cảm ứng toàn màn hình


di động v24h 6 lý do khiến iPhone 2020 đáng được chờ đợi nhất hiện nay ảnh 4


Một tin đồn về iPhone mới từ nhà phân tích Blaine Curtis của Barclays gợi ý về một phiên bản mới của Touch ID trên các mẫu năm 2020. Theo Curtis, iPhone mới có thể bao gồm công nghệ vân tay âm thanh, thứ gì đó có thể cho phép Touch ID toàn màn hình. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là iPhone 2020 đi kèm với thiết lập sinh trắc học như của Samsung Galaxy S10. Galaxy S10 sử dụng đầu đọc dấu vân tay trong màn hình.


5. Camera được cải thiện


iPhone XS Max 2019 được cho là sẽ đi kèm với hệ thống ba ống kính sẽ mở đường cho Zoom quang học 3X. Điều này sẽ cho phép người dùng phóng to đối tượng trong kính ngắm của máy ảnh lên đến ba lần mà không bị nhòe. Một báo cáo riêng biệt tuyên bố rằng ít nhất một trong số những chiếc iPhone mới sẽ có camera FaceTime 10MP, giúp chụp ảnh tự sướng tốt hơn và cung cấp các cuộc gọi video FaceTime đẹp hơn.


di động v24h 6 lý do khiến iPhone 2020 đáng được chờ đợi nhất hiện nay ảnh 6


Qua đó, Apple đang lên kế hoạch đưa máy ảnh 3D thời gian chạy bằng laser lên iPhone, điều này sẽ dẫn đến những cải tiến lớn cho thực tế Augmented (AR) trên iPhone. Trước đó, Apple đã tạo ra một cú hích lớn vào thế giới AR bắt đầu bằng việc phát hành ARKit trong các phiên bản iOS mới nhất. Ngoài ra, theo báo cáo thì iPhone 2020 sẽ có ba ống kính và đều được trang bị chống rung quang học, hứa hẹn mang đến những bức hình tốt nhất ở bất kỳ ống kính nào.

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top