5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về 


1. Videdit


Videdit


Với Videdit, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều cách và khiến chúng trở nên tuyệt vời, khác biệt. Chọn video từ Photo > chọn cách chỉnh sửa phù hợp > xử lý và lưu, cùng chia sẻ thành quả với mọi người nào!

Tải Videdit tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 74.1 MB.


2. Dungeon Survival


Dungeon Survival


Dungeon Survival là dòng game hành động nhập vai hấp dẫn. Nhiều cấp độ hang động được tạo ra khác nhau ở mỗi màn chơi, hàng trăm con quái vật để bạn đánh bại, hàng trăm thiết bị để thu thập, hàng trăm nhiệm vụ và thành tích cần chinh phục.

Tải Dungeon Survival tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 86.8 MB.


3. Xenowerk


Xenowerk là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đặt người chơi trong phòng thí nghiệm khoa học dưới lòng đất đang bị nhiễm độc trầm trọng dẫn đến sự có mặt của hàng loạt sinh vật đột biến kinh dị. Bạn sẽ đóng vai người sống sót cuối cùng đang tìm đường thoát khỏi nơi địa ngục tăm tối này.

Tải Xenowerk tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 159 MB.


4. Wonder Blade


Trong Wonder Blade, bạn được giao nhiệm vụ giải cứu công chúa. Cô công chúa này đã bị thế lực đen tối bắt cóc. Bằng cách sử dụng tất cả các đòn combo, bước di chuyển chết chóc và phép thuật, bạn sẽ đánh bại tất cả những tên xấu xa gây trở ngại trên hành trình của mình.

Tải Wonder Blade tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 796.8 MB.


5. Vxcam - AR Video Text & Emoji


Vxcam - AR Video Text & Emoji


Thêm văn bản AR, biểu tượng cảm xúc, video vào môi trường xung quanh bạn. Khi hoàn tất, bạn có thể chụp ảnh và quay video trong khi di chuyển xung quanh và kể chuyện.

Tải Vxcam tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 192.2 MB.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top