5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (7/8)

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về.


1. Split Screen Multitasking View


Split Screen Multitasking View


Split Screen Multitasking View cho phép bạn làm hai việc cùng một lúc. Tải xuống DuMore để ngừng chuyển đổi liên tục giữa các ứng dụng hoặc tab trình duyệt cho tất cả các tác vụ trực tuyến của bạn và bắt đầu xem hai cửa sổ cùng một lúc.


Tải Split Screen Multitasking View tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 16.6 MB.


2. Dungeon Survival


Dungeon Survival


Dungeon Survival là dòng game hành động nhập vai hấp dẫn. Nhiều cấp độ hang động được tạo ra khác nhau ở mỗi màn chơi, hàng trăm con quái vật để bạn đánh bại, hàng trăm thiết bị để thu thập, hàng trăm nhiệm vụ và thành tích cần chinh phục.


Tải Dungeon Survival tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 86.8 MB.


3. Get 'Em


Get 'Em


Bạn sẽ vào vai những chú chó siêu anh hùng đi chiến đấu chống lại tội phạm, trong một nhiệm vụ truy tìm tên xã hội đen tàn nhẫn nhất thành phố, những chú chó siêu anh hùng còn cứu người bạn bị mắc kẹt và hỗ trợ cho đơn vị cảnh sát K9!


Tải Get 'Em tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 413 MB.


4. Mute Videos


Mute Videos


Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tắt tiếng video đơn giản? Mute Videos được phát triển dành cho bạn. Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể điều chỉnh âm lượng video một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập video của mình vào ứng dụng, sau đó điều chỉnh âm lượng và lưu/chia sẻ video đã xuất ra.


Tải Mute Videos tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 14.5 MB.


5. Merge Videos


Merge Videos


Merge Videos - Compilation giúp hợp nhất tất cả các video của bạn thành một video duy nhất. Các video chân dung và phong cảnh có thể được kết hợp với nhau trong cùng một video. Sau khi đã thêm tất cả video vào, bạn cũng có thể sắp xếp lại theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.


Tải Merge Videos tại đây | Hỗ trợ iOS 10.3 trở lên | Dung lượng 35.3 MB.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top