5 chỉnh sửa mới và lý do nên cài đặt iOS 13.3 ngay lúc này

iOS 13.3 mang đến một số hiệu chỉnh nhỏ với một số tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.1. Bổ sung thêm tính năng mới trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh


5 điều mới và lý do nên cài đặt iOS 13.3 ngay lúc này


iOS 13.3 mang đến một số điều chỉnh nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích. Trong ứng dụng ảnh, giờ đây bạn có thể tạo một video clip mới khi chỉnh sửa. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu phiên bản đã chỉnh sửa dưới dạng clip mới thay vì thay thế video gốc. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn xóa nhãn Memoji và Animoji khỏi bàn phím biểu tượng cảm xúc.


2. Gợi nhắc cập nhật thông tin ứng


Trên iOS 13.3, bạn sẽ nhận được lời nhắc cập nhật thông tin liên lạc khi trong ứng dụng Tin nhắn nếu bất kỳ liên hệ nào cập nhật thông tin của họ. Hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng trong Safari iOS 13.3 thêm hỗ trợ cho các khóa bảo mật NFC, USB và Lightning FIDO2 trong Safari. Điều này có nghĩa là bạn có thể cắm khóa Yubi hoặc bất kỳ thiết bị 2fa nào khác để đăng nhập vào các trang web trong Safari


3. Tương thích tốt hơn với Airpods Pro


5 điều mới và lý do nên cài đặt iOS 13.3 ngay lúc này


Apple đã xác nhận rằng iOS 13.3 sẽ giúp các thiết bị của Apple tương thích tốt hơn với AirPods Pro. Những phiên bản trước mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng iOS 13.3 sẽ làm tốt hơn, kết nối nhanh hơn.


4. Giới hạn giao tiếp "Screen time"


5 điều mới và lý do nên cài đặt iOS 13.3 ngay lúc này


Nếu bạn sử dụng tính năng Screen Time để theo dõi hoạt động của con bạn trên iPhone, có thể bản cập nhật iOS 13.3 sẽ cần cho bạn, nó đi kèm với một số nâng cấp hữu ích. Bản cập nhật iOS 13.3 bao gồm một tính năng mới gọi là Giới hạn giao tiếp cho thời gian màn hình. Điều này cho phép cha mẹ kiểm soát con cái của họ có thể liên lạc qua các ứng dụng như FaceTime, Điện thoại và Tin nhắn. Ngoài ra còn có một danh sách liên lạc cho trẻ em cho phép cha mẹ quản lý các liên hệ xuất hiện trên thiết bị của con cái họ.


5. Nâng cao khả năng bảo mật thiết bị của bạn


5 điều mới và lý do nên cài đặt iOS 13.3 ngay lúc này


iOS 13.3 mang đến 12 bản vá bảo mật mới cho iPhone của bạn. Bạn có thể đọc về từng cái trên trang bảo mật của Apple . Bản cập nhật iOS 13.3 cũng bổ sung hỗ trợ các khóa bảo mật tương thích NFC, USB và Lightning FIDO2 trong trình duyệt Safari. Nếu bạn bỏ qua phiên bản iOS 13 trước đó, bạn sẽ nhận được các bản vá bảo mật từ các bản cập nhật bạn đã bỏ lỡ trong bản cập nhật iOS 13.3. Nếu bạn bỏ lỡ iOS 13.2, nó có 16 bản vá bảo mật mới trên tàu. Bạn có thể đọc về tất cả chúng trên trang web của Apple  ngay tại đây.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top