5 cách phân biệt điện thoại Samsung chính hãng

Khi mà thị trường điện thoại Samsung đang có nhiều sự biến động với sự lẫn lộn điện thoại Samsung chính hãng với điện thoại làm nhái như hiện nay thì việc bạn lo lắng khi lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Với 5 cách phân biệt dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất.


» Hướng dẫn phân biệt phụ kiện iPhone chính hãng và hàng fake giả một cách đơn giản

» Phân biệt iPhone chính hãng và iPhone xách tay không khó như bạn nghĩ

» Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus có tốt không? 6 lý do nên mua dùng


Rất khó để lựa chọn điện thoại Samsung chính hãng


Khi mà các sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng nằm trong phân khúc cao cấp có giá thành quá cao khiến nhiều người không có cơ hội để sở hữu thì nhiều cơ sở đã nắm bắt được vấn đề  này để tung ra những sản phẩm làm giả, làm nhái. Phải nói rằng, nếu  so sánh với điện thoại Samsung chính hãng thì các điện thoại làm nhái  này rất khó để có thể phân biệt được. Bởi công nghệ làm giả, làm nhái hiện nay rất tinh vi khiến nhiều  người rất khó để có thể lựa chọn cho chính xác.


di động v24h 5 cách phân biệt điện thoại Samsung chính hãng ảnh 1


Điện thoại Samsung chính hãng có màu sắc sống động hơn hàng nhái


5 cách để phân biệt điện thoại Samsung chính hãng


Với  5 cách phân biệt điện thoại Samsung chính hãng dưới đây, chúng tôi tin là bạn sẽ không còn lo lắng nhiều đối với việc lựa chọn cho mình một chiếc điện  thoại có chất lượng tốt như mong muốn.


•  Cách 1: Kiểm tra hình thức bên ngoài: thường thì các điện thoại làm nhái sẽ không có màu sắc sống động và chân thực như điện thoại Samsung chính hãng. Đặc biệt là máy sẽ thiếu nhiều  chức năng.

• Cách 2: Thử sử dụng thiết bị: Bạn nên test thử điện thoại bằng cách mở và sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc như nhạc, nhắn tin, chơi game… Nếu điện thoại là hàng nhái thì rất nhanh sẽ có hiện tượng bị chậm chạp, giật, lag.

• Cách 3: Dùng Samsung Kies để phân biệt điện thoại Đài loan: Đây là phần mềm được Samsung tạo ra để giúp người dùng phân biệt đâu là điện thoại Samsung chính hãng. Bạn chỉ cần tải phần mềm Samsung Kies về cài đặt, sau đó cắm điện thoại vào máy tính đã cài sẵn phần mềm Samsung Kies. Nếu là hàng chính hãng thì phần mềm sẽ nhận ra .

• Cách 4: Sử dụng Code để kiểm tra: Sử dụng mã code để kiểm tra điện thoại có phải hàng chính hãng hay không là cách mà những người am hiểu về điện thoại thường làm. Trong đó thì mã code: #06# [Hiển thị số IMEI] sẽ là một trong những cách kiểm tra hiệu quả nhất.


di động v24h 5 cách phân biệt điện thoại Samsung chính hãng ảnh 2


Sử dụng mã code để kiểm tra điện  thoại Samsung chính hãng


• Cách 5: Chế độ Download Mode: tắt hoàn toàn máy, sau đó nhấn giữ tổ hợp phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) hoặc Power (Nguồn) + Home. Nếu là điện thoại Samsung chính hãng thì khi nhấn tổ hợp phím này sẽ mở được chế độ Download Mode và ngược lại nếu  là hàng nhái thì sẽ không mở được.


Như vậy, với 5 cách trên đây, chúng tôi tin là bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều để phân biệt đâu là điện thoại Samsung chính hãng để có được sự lựa chọn hiệu quả nhất cho mình.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top