5 cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Apple không cung cấp tùy chọn ghi trực tiếp cuộc gọi trên iPhone nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ghi âm lại những cuộc đối thoại, trò chuyện với bạn bè mà không cần Jailbreak thiết bị.


Việc ghi âm cuộc gọi khá cần thiết trong trường hợp bạn cần nghe lại nội dung hoặc lưu lại thông tin quan trọng. Tuy nhiên, iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng này, do đó người dùng cần phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba. Sau đây là các ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Call Recorder IntCall


5 cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone ảnh 1


Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone đầu tiên mà V24h tui giới thiệu cho bạn là Call Recorder IntCall bởi vì nó khá toàn diện. Nó cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trong nước hoặc quốc tế một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi điện thoại như bình thường. Khi kết thúc, các cuộc gọi sẽ được lưu tự động vào điện thoại của bạn, nơi bạn có thể chia sẻ hoặc gửi file ghi âm đến DropBox, Google Drive hoặc các tùy chọn lưu trữ đám mây khác.

Tuy nhiên, hạn chế là Call Recorder IntCall chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, nhà phát triển sẽ tính phí mỗi phút dựa trên trạng thái gọi của bạn như thế nào.


Call Recorder Pro


5 cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone ảnh 2


Call Record Pro có một số tính năng tiện lợi mà bạn có thể đặc biệt thích nếu bạn muốn thực hiện một số bản ghi ngắn, chất lượng cao. Lợi ích chính của ứng dụng này là nó cho phép bạn ghi âm miễn phí 300 phút. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các bản ghi âm qua email, iMessage, Twitter, Dropbox và thậm chí là Facebook.

Tuy nhiên, quá trình ghi âm cuộc gọi hơi tốn thời gian, đòi hỏi bạn phải khởi động ứng dụng, yêu cầu quay số ghi âm, thêm cuộc gọi hiện tại của bạn và hợp nhất hai cuộc gọi để tạo cuộc gọi ba chiều. Điều đó sẽ khiến bạn gần như không thể bật ghi âm ở giữa cuộc gọi.


NoNotes


5 cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone ảnh 3


Phương pháp này yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản NoNotes cung cấp cho họ địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước ra sao. Khi một cuộc gọi được ghi lại, nó sẽ tự động được gửi đến email của bạn. Bạn nhận được 20 phút ghi âm cuộc gọi miễn phí mỗi tháng.


Google Voice


5 cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone ảnh 4


Việc này hơi tốn thời gian và hạn chế hơn một số phương pháp ở bên trên, nhưng Google Voice cũng có thể để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Sẽ miễn phí nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để thiết lập nó và đây là một điểm cộng lớn cho người dùng dù nó cũng có những hạn chế. Bạn chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.


TapeACall Pro


5 cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone ảnh 5


Sau khi bạn trả phí thì có thể sử dụng TapeACall Pro để ghi âm cuộc gọi cho iPhone trong một năm, không có giới hạn. Ứng dụng trực quan có thể ghi lại nhiều cuộc gọi như bạn muốn và bạn không mất bất cứ chi phí nào. TapeACall Pro sử dụng hệ thống hợp nhất cho các cuộc gọi hiện tại và tùy chọn ghi âm nhanh cho các cuộc gọi. Mức phí chi trả 1 năm để sử dụng nó chỉ là 11 USD.


Kết


Với 5 ứng dụng mà V24 tui đã chia sẻ mong sẽ giúp ích cho các bạn khi cần ghi âm lại những thông tin quan trọng. Chỉ với một vào thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng trên. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và sự hạn chế riêng nhưng bạn cần nhớ rằng iOS là một hệ điều hành khá an toàn và ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp ở một số quốc gia, vì vậy có rất nhiều ứng dụng ghi âm hạn chế tính năng này.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top