4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này

Ra mắt đã hơn 2 năm, "iPhone X có còn đáng mua hay không" là một câu hỏi mà nhiều khách hàng sẽ đặt ra ở thời điểm này. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định của mình nhé.


di động v24h 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này ảnh 5


Ở thời điểm năm 2020, loạt iPhone 11 mới nhất của Apple sẽ chắc chắn được coi là những thiết bị chạy iOS đáng "xuống tiền" nhất. Tất nhiên, điều đó chỉ dành cho những ai cần có những thứ tốt nhất trên iPhone và "rủng rỉnh" túi tiền. Với những người có ngân sách hạn chế hơn thì thường sẽ tìm kiếm những mẫu iPhone thế hệ trước. Và một trong số sản phẩm mà nhiều khách hàng cân nhắc chọn mua vào lúc này chính là iPhone X. Vậy có những lý do nào đề bạn xuống tiền cho chiếc máy này?


Thiết kế vẫn như iPhone 11


di động v24h 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này ảnh 1


Về cơ bản, iPhone X chính là smartphone đầu tiên của Apple được áp dụng thiết kế hoàn toàn mới. Do đó, bạn sẽ không thấy ngạc nhiên nhiều khi gần như toàn bộ ngoại hình của iPhone 11 có phần "tương tự" như mẫu iPhone của hơn 2 năm trước. Điểm phân biệt duy nhất có thể nhận ra giữa 2 thế hệ sản phẩm này chính là cụm camera bài trí khác nhau. Cá nhân mình vẫn cảm thấy "vừa ý" hơn trước thiết kế tổng thể của iPhone X so với iPhone 11, bởi vì nhiều người vẫn nhận xét rằng máy ảnh vuông của các mẫu iPhone mới có vẻ thiếu cân đối một chút. Chính vì thế nếu tiêu chí hàng đầu của bạn là thiết kế thì hãy yên tâm vì iPhone X vẫn rất hiện đại so với mọi điện thoại khác của Apple đang bán trên thị trường.


Hiệu năng iPhone X vẫn tốt để dùng trong vài năm


di động v24h 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này ảnh 2


Nhận định này của mình nghe có vẻ hơi "chủ quan" một chút, nhưng tất cả đều có lý do. Như các bạn thấy rằng năm 2020, iPhone 6s ra mắt từ 5 năm trước vẫn đang được cập nhật lên iOS 13 mới nhất, cho trải nghiệm mượt mà và ổn định. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng iPhone X sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng trong vài năm nữa. Đó chính là một lợi ích khi tham gia vào hệ sinh thái của Apple - hỗ trợ dài lâu và rất ổn định.


Màn hình OLED chất lượng


di động v24h 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này ảnh 3


iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED, thay vì LCD truyền thống. Màn hình của chiếc máy này vẫn cung cấp khả năng hiển thị hoàn hảo khi sở hữu các công nghệ tiên tiến như HDR, TrueTone, xử lý gam màu cực nhạy, mật độ điểm ảnh rất cao. Chính vì vậy mà bạn sẽ thấy rằng các thế hệ iPhone Xs hay iPhone 11 chỉ có một chút nâng cấp về màn hình.


Giá bán hợp lý hơn


di động v24h 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này ảnh 4


Ở trên bất kỳ kênh bán hàng nào (chính hãng hoặc xách tay), bạn cũng có thể tiết kiệm tới vài triệu đồng khi mua iPhone X, thay vì iPhone 11 bản rẻ nhất. Đó là một số tiền không hề nhỏ đối với những khách hàng không có ví tiền "rủng rỉnh", trong khi vẫn mang lại "trải nghiệm iPhone" hoàn hảo về nhiều mặt.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top