3 dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế iPhone

Có bao giờ bạn đã nghĩ rằng nên bán hết những chiếc iPhone cũ của mình chưa? Có một số dấu hiệu sẽ cho thấy điều này nên được thự hiện khi nào.


di động v24h 4 dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế iPhone ảnh 1


Các thiết bị của Apple là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm và phần cứng. Vì lý do này, iPhone và nhiều sản phẩm khác từ công ty đều cung cấp hiệu suất tốt trong thời gian dài. Tuy nhiên, mọi thiết bị đều có thời hạn sử dụng và iPhone của Apple cũng vậy. Ngoài sự "già đi" theo tự nhiên, có một số lý do khiến mọi người nên thay thế iPhone của họ. Ở đây, Di Động V24h sẽ liệt kê một vài dấu hiệu cơ bản.


Hư hỏng


Như đã đề cập ở trên, Apple sản xuất phần cứng tuyệt vời nên các thiết bị của họ vẫn nhanh sau hai hoặc ba năm ra mắt. Có những người dùng sẽ không muốn nâng cấp ngay cả sau bốn hoặc năm năm. Lý do duy nhất có thể buộc họ nâng cấp là hư hỏng.


di động v24h 4 dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế iPhone ảnh 2


iPhone là điện thoại thông minh hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ bị hư hỏng sau những tai nạn bất ngờ như rơi từ độ cao lớn, bị ngâm trong nước lâu... Các bạn cũng nên ghi nhớ rằng Apple chỉ trang bị tiêu chuẩn chống nước từ iPhone X trở đi. Vì vậy, iPhone của bạn được phát hành trước năm 2017 sẽ không thể an toàn khi tiếp xúc với nước.

Một số tình huống đặc biệt nghiêm trọng khác là khi iPhone của bạn bị nghiền nát bởi bất kỳ vật nặng nào. Điều này sẽ khiến thiết bị gần như không có bất kỳ khả năng sống sót nào cả.


Không được nâng cấp iOS


di động v24h 4 dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế iPhone ảnh 3


Khi Apple công bố iOS 13, chủ sở hữu iPhone 6 chắc chắn sẽ thất vọng vì bản cập nhật phần mềm không hỗ trợ thế hệ iPhone này trở về sau. Đây là một lý do sẽ khiến nhiều người dùng muốn nâng cấp lên iPhone mới để trải nghiệm được các tính năng tuyệt vời trong phiên bản iOS 13.

Đối với nhiều người, một bản cập nhật lớn thường rất quan trọng. Bởi vì có những tính năng hoặc ứng dụng sẽ bị hạn chế trên các iPhone cũ không được nâng cấp iOS. Bên cạnh đó, hệ điều hành của Apple cũng khác hẳn với Android, khi không có các ROM Cook từ những nhà phát triển.


Không thể khắc phục


di động v24h 4 dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế iPhone ảnh 4


Một số vấn đề xảy ra với iPhone có thể không có cách khắc phục. Ví dụ, một lỗi phần mềm có thể làm hỏng thiết bị và bạn muốn đưa nó đến các trung tâm ủy quyền của Apple để sửa chữa. Tuy nhiên, bạn phát hiện ra rằng chi phí sửa chữa mà công ty thông báo là cao hơn giá bán chiếc iPhone cũ của mình. Khi đó, bạn chắc chắn nên có cho mình một iPhone mới hơn.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top