3 cách tìm điện thoại iPhone bị mất qua tài khoản iCloud cực hữu ích

Nếu bạn bị thất lạc iPhone, tính năng Tìm iPhone sẽ giúp bạn tìm lại điện thoại iPhone qua tài khoản iCloud và bảo vệ dữ liệu của bạn. Khi bật, bạn sẽ định vị được điện thoại iPhone bị thất lạc ở đâu trên bản đồ, khóa iPhone từ xa, phát âm thanh, hiển thị thông báo hoặc xóa mọi dữ liệu trong điện thoại.

 

 

1. Cách dùng iPhone để tìm iPhone

 

Bước 1. Trên điện thoại iOS khác, bạn vào ứng dụng Tìm. Nếu chưa có, bạn tải về trên App Store theo link dưới. Đăng nhập tài khoản Apple ID và chọn mục Thiết bị, nhấn vào tên iPhone của bạn.

 

Tìm iPhone trên App Store - Apple

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

Bước 2. Địa chỉ iPhone hiện tại của bạn sẽ hiện lên với mức Pin. Tại đây, bạn có các tùy chọn như Phát âm thanhXóa thiết bị và Đánh dấu là bị mất.

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

2. Cách tìm iPhone qua số điện thoại

 

Bước 1. Tiếp tục trong ứng dụng Tìm, tại mục Đánh dấu là Bị mất, bạn nhập số điện thoại để người tìm thấy iPhone của bạn liên lạc lại với bạn. Nhấn Tiếp.

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

Bước 2. Nhập tin nhắn mà bạn muốn gửi đến người vô tình nhặt được iPhone của bạn. Nhấn Bật. iPhone của bạn sẽ tự động bật chế độ tiết kiệm Pin, khóa màn hình và hiển thị thông tin liên lạc của bạn.

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

3. Cách tìm iPhone qua iCloud

 

Bước 1. Trên các thiết bị khác như máy Android, laptop,... bạn mở trình duyệt web và truy cập vào trang iCloud theo link bên dưới. Đăng nhập bằng Apple ID của bạn.

 

Tìm iPhone bằng iCloud

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

Bước 2. Bản đồ vị trí iPhone hiện tại của bạn sẽ hiện lên. Bạn nhấn vào mục Tất Cả Các Thiết bị > Chọn tên iPhone của bạn.

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

Bước 3. Tại đây, bạn cũng sẽ có ba tùy chọn quen thuộc là Phát âm thanhChế độ mất và Xóa iPhone. Tùy từng trường hợp mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé.

 

Cach-tim-dien-thoai-iPhone-bi-mat-qua-iCloud

 

Chúc các bạn thành công. Và nếu bạn có gặp khó khăn gì trong việc tìm lại iPhone, hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top