2 việc cực kỳ cần thiết mà bất cứ ai cũng nên làm trong mùa dịch này

Tình trạng dịch bệnh COVID-19 trên thế giới có số ca nhiễm bệnh đều chưa có dấu hiệu giảm xuống. Gần đây, nước ta đang có nguy cơ bùng phát dịch trở lại, trước tình trạng đó ứng dụng cảnh báo nguy hiểm dịch bệnh trên điện thoại đã ra đời. Bài viết này giới thiệu cho bạn hai ứng dụng nên cài đặt trong mùa dịch này.

 

1. Tải ngay ứng dụng Bluezone trên cửa hàng ứng dụng.

 

Bluezone là ứng dụng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại cả trên Android và iOS. Ứng dụng đã được nhiều người tin dùng, cũng như đã được các đài truyền hình giới thiệu. Về cơ bản thì Bluezone sử dụng tính năng Bluetooth Low Energy để có thể phát hiện ra các thiết bị khác, Bluezone sẽ cập nhật vị trí cũng như nơi người dùng đã đến từ đó sẽ đưa ra cảnh báo khi có tiếp xúc trong phạm vi 2m. Bluezone cũng cập nhật tính trạng sức khỏe và phân tích khi phát hiện ra F0 sẽ cập nhật dữ liệu với cơ quan y tế. 

 

2 việc bất cứ ai cũng nên làm trong mùa dịch

 

Tải ứng dụng Bluezone từ cửa hàng ứng dụng > đăng nhập bằng số điện thoại (nếu chưa có tài khoản khi đăng ký bằng số điện thoại sẽ gửi mã OTP về để xác nhận) Bạn cũng có thể tải về theo link này: 

 

• Link tải iOS: Bluezone  

• Link tải Android: Bluezone

 

2 việc bất cứ ai cũng nên làm trong mùa dịch

 

2. Khai báo y tế ngay tại nhà với Vietnam Health Declaration

 

Một ứng dụng của Viettel, giúp bạn kê khai thông tin tình trạng sức khỏe nếu có dấu hiệu của người mắc bệnh sẽ giúp bạn có các hướng điều trị sớm cũng như tránh lây lan cho cộng đồng. 

 

2 việc bất cứ ai cũng nên làm trong mùa dịch

 

Để cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://bit.ly/khai-bao-y-te-android hoặc https://bit.ly/khai-bao-y-te-ios.

 

2 việc bất cứ ai cũng nên làm trong mùa dịch

 

Hãy cùng chung tay chống dịch, vì mình và vì mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share ạ. Mình cảm ơn các các bạn đã xem bài viết.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top