HOT: Đổi pin iPhone cũ lấy pin iPhone chính hãng

[Từ ngày 22/4-22/5] Để hỗ trợ khách hàng dùng Pin chính hãng theo tiêu chuẩn ! Di động v24h chính thức tổ chức event THU MUA lại pin cũ, đã chai để hỗ trợ các bạn thay pin chính hãng chính hãng tốt nhất hiện nay bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 với mức giá ưu đãi nhất.Tiếp nhận ý kiến của nhiều khách hàng, di động V24h tiếp tục nâng cấp và bổ sung sản phẩm tối ưu nhằm hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Đổi pin iPhone cũ lấy pin chính hãng, tiêu chuẩn quốc tế. Pin pisen bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1. Chu kì sạch máy gần 800 lần, lõi pin công nghệ chuẩn toàn cầu.


Áp dụng từ iPhone 5 , iPhone 5s, iPhone6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus.Qúy khách sẽ không còn lo về vấn đề sập nguồn, pin ảo, giật lag hay đơ cảm ứng màn do thay phải pin Lô, pin kém chất lượng trong khi giá pin chính hãng ông lớn Apple đưa ra không hề rẻ và mất nhiều thời gian để được gửi thay pin. Pin xuất âu chính hãng đồng giá nhưng lại đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe của Apple:


🔴 Chất lượng đảm bảo đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe của Apple.


🔴 Lõi Pin mới 100% đáp ứng hiệu suất tốt nhất.


🔴 Là thương hiệu Pin duy nhất bảo hành dài hạn 12 tháng, 1 đổi 1 


🔴 Bảo hành cháy nổ toàn thế giới.Smartphone hiện nay đa phần không sản xuất công nghệ pin vĩnh cửu, Apple cũng vậy, theo thời gian sử dụng pin sẽ chai dần. Kể cả mua máy Fullbox mới 100% thì sau khi dùng đến 1 khoảng thời gian cố định nào đó, người dùng vẫn phải mua pin mới thay thế cho pin cũ đã kém hoặc chai. Khi thời điểm đến, sử dụng pin Pisen chính hãng, là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các bạn!!!!!ĐIỀU KIỆN DUY NHẤT THAY PIN VỚI GIÁ ƯU ĐÃI:


- Chia sẻ bài viết dưới đây


- Gắn thẻ hai người bạn tại phần bình luận


Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN


Mọi thắc mắc bạn để nhận tư vấn Like Page: https://bit.ly/2qB3Wvl


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://bit.ly/2qB3WvlBình luận

0
V24h.vn back to top