Chính sách chung

chinh-sach-di-dong-v24h


Dùng thử sản phẩm 72h miễn phí:

Di Động V24h là địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng có chế độ dùng thử sản phẩm miễn phí trong 72h cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng sau 72h trải nghiệm sản phẩm nếu cảm thấy không thích có thể trả lại sản phẩm, Di Động V24h hoàn lại tiền đầy đủ cho quý khách hàng.

Lưu ý:

- Máy không ẩm ướt, không trầy xước, không rơi vỡ móp méo, không dán Decal. (Máy nguyên trạng, như lúc bàn giao và có xác nhận trên giấy bảo hành).

- Hộp hình thức nguyên vẹn, không móp méo, rách, không bị bôi bẩn. Các thông số Seri, IMEI trên hộp phải trùng với thân máy.

- Phụ kiện đầy đủ, hình thức đẹp, không có dấu hiệu va đập hoặc trầy xước, bám bẩn.


Chính sách thanh toán: 

- Thanh toán bằng tiền măt hoặc quẹt thẻ 

- Thanh toán khi nhận được hàng

- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoặc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Khi tiếp nhận được thông tin đơn hàng chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến bạn để xác nhận lại đơn hàng. Thời gian gửi đơn sẽ là từ 4-5 ngày, nếu quá thời gian gửi hàng mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua sỉ với số lượng lớn để kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo sdt: 0945.39.49.79 để có được giá chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết tất cả kinh doanh minh bạc, hợp pháp. Tất cả sản phẩm của Di Động V24h đều được kiểm định chất lượng kĩ càng, có nguồn gốc rõ ràng.


Chính sách vận chuyển:

Thông thường sau khi nhận được thông tin đơn hàng chúng tôi xủ lý đơn hàng trong vòng 24h và phàn hổi lại thông tin cho quý khách hàng. Thời gian giao hàng sẽ từ 4-5 ngày kể từ ngày đặt hàng ( tùy thuộc vào khoảng cách). Khách hàng có thể kiểm tra lộ trình đơn hàng trực tiếp trên hệ thống của đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên có một số trương hợp phát sinh dẫn đến việc xử lý đơn hàng chậm trễ như:

- Nhân viên công ty liên lạc đến quý khách hàng không được nên không thể giao hàng

- Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến dẫn đến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Địa chỉ giao hàng của khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Đối tác vận chuyển sản phẩm chậm trễ trong việc giao hàng.


Hướng dẫn mua hàng: 

Quý khách hàng có thể chọn một trong ba cách sau:


Cách thứ nhất: Gọi điện đến số hotline: 037.845.9999 nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như cách thức mua hàng.

Cách thứ haiGửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của Di Động V24h, bộ phận CSKH sẽ trực tiếp tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Cách thứ ba: Đặt hàng qua website 

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn cần mua, chọn màu sắc, dung lượng và số lượng bạn muốn mua.
Bước 2: Bấm nút MUA NGAY và điền thông tin như tên, sdt, địa chỉ,..

Bước 3: Bấm nút GỬI. Sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ căn cứ theo thông tin khách hàng vừa cung cấp để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng.

Bình luận

0
V24h.vn back to top