Sau Galaxy S8, Microsoft sẽ bán Xiaomi Mi 6?

Của Le Kim Hoan thuộc chuyên mục Tin tức


Cuối cùng thì Xiaomi cũng đã khiến mọi tin đồn về Mi 6 chấm dứt từ ngày hôm qua (19/4) bằng sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Trang Gizmochina dự đoán rằng có khả năng sắp tới chúng ta sẽ có phiên bản Xiaomi Mi 6 Microsoft Edition.


Sở dĩ đưa ra suy đoán này là dựa trên hai cơ sở. Thứ nhất, trang chủ Microsoft Store tại Trung Quốc đã bắt đầu liệt kê những sản phẩm của Xiaomi như Mi Air Notebook và Mi 5s Plus.


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Thứ hai, không chỉ Xiaomi mà Microsoft gần đây cũng rất chăm bán sản phẩm của đối thủ như Galaxy S8 và gọi chúng là phiên bản Microsoft Edition.


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Điểm chung của những thiết bị được bán bởi Gã khổng lồ công nghệ phần mềm là chúng sẽ nhận được các hỗ trợ trực tiếp từ Microsoft như cài đặt sẵn Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều tiện ích khác giúp trải nghiệm trở nên tối ưu hơn.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Do đó, sẽ không có gì quá bất ngờ nếu trong tương lai gần chúng ta nhìn thấy "con cưng" mới của Xiaomi xuất hiện trên Microsoft Store. 

Bài viết liên quan

Di Động V24h - Hệ Thống Điện Thoại Bảo Hành Tốt Nhất

Liên hệ

 Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Toàn Quốc V24h - Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Hải Phòng. - Cơ sở 2: 199 Lạch Tray, Hải Phòng.