Chính sách bảo hành sản phẩm

Sản phẩm tại Di Động V24h luôn được kiểm tra kỹ càng về mặt chất lượng, kỹ thuật. Luôn đảm bảo 3 yếu tố: màn zin, main zin, vỏ zin. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các lỗi phát sinh do vấn đề ngoại cảnh. Di Động V24h gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành dành cho các dòng máy tại shop. Hi vọng chế độ bảo hành sau đây sẽ làm bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm tại Di Động V24h.


 • Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các này trong tuần (trừ những ngày nghỉ lễ)


 • Trung Tâm Bảo Hành: Số 199 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.


A. Thời gian và phạm vi bảo hành


1. Đối với các dòng máy iPhone Near New


Sản phẩm iPhone Near New tại Di Động V24h luôn được kiêm tra kỹ lưỡng, đảm bảo nguyên zin, chất lượng máy bán ra luôn là ốt nhất dành cho khách hàng. Di Động V24h luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất dành cho quý khách cũng như sự an tâm khi sử dụng sản phẩm tại shop. Di Động V24h gửi đến quý khách hàng chế độ bảo hành riêng cho dòng iPhone Zin Near New cụ thể như sau:bao-hanh-iphone


Lưu ý: Kể từ này 27/09/2018 khi khách hàng mua gói bảo hiểm rơi vỡ V-iPhone sẽ nhận được 1 trong 2 COMBO quà tặng trị lên đến 300.000 VND, cụ thể:


COMBO 1: Giảm 50%

                 - Giảm 50% củ cáp cao cấp giá 300K còn 139K


COMBO 2: Giảm 50%

                 - Giảm 50% sạc cáp ZIN giá 500K còn 250K


2. Đối với dòng iPhone New


Tất cả các dòng máy được phân phối chính hãng, full box, bản CPO,... đều được áp dụng chính sách bảo hành như sau:


bao-hanh-iphone-new


3. Đối với các dòng iPad


bao-hanh-ipad4. Đối với các dòng Samsung


Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Di Động V24h gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành dòng Samsung cụ thể như sau:


bao-hanh-samsung


*Lưu ý: Đối với sản phẩm cũ, đặc biệt là các sản phẩm Samsung cũ thường gặp lỗi màn hình chảy mực, màn sọc đơ cảm ứng.... Nếu quý khách nâng cấp bảo hành V-Sam V24h sẽ bảo hành toàn diện cho quý khách trong thời gian bảo hành. Trường hợp quý khách không nâng cấp bảo hành V-Sam V24h chỉ bảo hành các lỗi này trong thời gian bao test là 15 ngày.


5. Đối với các dòng Xiaomi


bao-hanh-xiaomi

B. Quy định và điều kiện đổi trả sản phẩm


doi-tra-san-pham

C. Các trường hợp từ chối bảo hành


 • Mày không nằm trong thời gian quy định bảo hành


 • Màn hình xuất hiện dưới 3 điểm chết (trên 3 điểm chết sẽ được bảo hành)


 • Các trường hợp mã máy không có trong hệ thống quản lý bán hàng, không có phiếu bảo hành (hay không chứng minh được máy có nguồn gốc từ V24h và nằm trong thời gian bảo hành) thì sẽ bị từ chối bảo hành.


 • Máy không khởi động lên được (treo logo, brick, mất boot), không nhận sim do gẫy chân sim, mất IMEI hoặc Baseband (hoặc IMEI, Baseband lúc có lúc không) do khách hàng tự ý can thiệp sâu vào phần mềm. Mất tính năng nhận diện vân tay.


 • Máy có dấu hiệu rơi móp, sứt, vỡ, trầy xước nặng, cong vênh, bị trao đổi linh kiện, mốc - rỉ, ngấm chất lỏng, ngấm hóa chất, cháy nổ, có mùi khét, màn hình có chảy mực.


 • Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem bảo hành; mất ốc hay có dấu hiệu tháo máy.


 • Từ chối đổi mới với những sản phẩm có hộp (nếu có) đã bị mất hoặc không còn nguyên vẹn (bị rách, móp méo, bị dính mực hoặc băng keo, bị mờ thông số imei,...)


 • Đối với các dòng Samsung, không bảo hành lỗi bị chảy mực màn hình và bong tróc sơn. Lỗi này chỉ xảy ra khi có va chạm (tỳ đè) từ bên ngoài, vì vậy quý khách nên sử dụng cẩn thận và dán kính cường lực cho thiết bị của mình.


 • Công ty không chịu trách nhiệm về hình thức máy, thiếu phụ kiện, dính tài khoản icloud, google account sau khi khách rời cửa hàng.


D. Thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành


 • Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ những ngày nghỉ lễ)


 • Trung Tâm Bảo Hành: Số 199 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.


 • Thời gian xử lý bảo hành: Di Động V24h sẽ tiếp nhận bảo hành khi xác nhận được đúng lỗi của sản phẩm, đủ điểu kiện bảo hành và sẽ thông báo trực tiếp thời gian bảo hành cho quý khách.

Bình luận

0
V24h.vn back to top