HOT !!! TẶNG 500 SUẤT ĐỔI PIN CŨ LẤY PIN MỚI

Của Le Kim Hoan thuộc chuyên mục Bảo Hành - Khuyến Mãi

Một trong những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn trong tháng của di động v24h, đó là chương trình đổi pin cũ lấy pin mới. Thời gian diễn ra từ: 12/6- 16/6. Event chỉ diễn ra trong 4 ngày, với sản phẩm được tài trợ bởi hãng Pin Pisen chuẩn chính hãng cho di động v24h là nhà phân phối bán lẻ tại Hải Phòng.Thay Pin iPhone rẻ tại Hải Phòng.Như các bài phân tích của di động v24h về Pin Pisen, các bạn có thể xem lại review về dòng pin khá tốt này.


Các bạn đều biết iPhone không được sản xuất công nghệ pin vĩnh cửu. Theo thời gian sử dụng pin sẽ chai dần do vậy nhu cầu thay pin của người dùng iPhone rất lớn. Nhưng mức giá thay pin tại Store mà ông lớn Apple đưa ra lại rất đắt đỏ và chưa tiện lợi.


Pin Pisen chính hãng tại Hải Phòng


Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng iPhone, V24h đã làm thử nghiệm và chính thức hợp tác với đơn vị phân phối chính hãng Pisen* để mang về cho khách hàng chương trình thay pin với giá rẻ chỉ bằng 50% giá niêm yết của hãng, thậm chí đã bao gồm công thay thế của kỹ thuật viên và các hoạt động bảo trì thiết bị.


Pin Pisen chính hãng tại Hải Phòng


Pin chính hãng pisen được bảo hành 12 tháng 1-Đổi-1 đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn của Apple, chất lượng như pin theo máy nhưng giá rẻ hơn nhiều. Đặc biệt số chu kì sạc được kiểm chứng lên đến 800 vòng mới gây ra các hao hụt đạt ngưỡng khuyến cáo thay thế.


Chấm dứt tình trạng sập nguồn, pin ảo, giật lag hay đơ cảm ứng màn do thay phải Pin Lô, Pin kém chất lượng. Thay pin mới đạt chuẩn chất lượng Apple máy sẽ chạy nhanh như máy mới đập hộp:


1. Pin iPhone chính hãng tiêu chuẩn Apple 


2. Bảo hành 12 tháng đổi mới - Chu kì sạc 800 lần - Bảo hiểm cháy nổ trên toàn cầu


3. Lõi xịn dòng chuẩn, hiện thông tin hiệu năng đỉnh trên iOS 11.3.


Thay Pin iPhone tại Hải PhòngThay pin Pisen chính hãng tại Hải Phòng


🎯 Điều kiện tham dự sự kiện event khuyến mãi này rất đơn giản: Like + share post này +Commnet SĐT : https://bit.ly/2t9WdET


Gía pin Pisen chính hãng tại Hải Phòng.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết: http://v24h.vn/blogs/news/tra-gop-tra-gop-dien-thoai-hai-phong

 

Địa chỉ: 


Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

Cơ sở 2: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel: https://goo.gl/b8V5zN


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động V24h: https://goo.gl/7aFy1r

Bài viết liên quan

Di Động V24h - Hệ Thống Điện Thoại Bảo Hành Tốt Nhất

Liên hệ

 Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Toàn Quốc V24h - Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Hải Phòng. - Cơ sở 2: 199 Lạch Tray, Hải Phòng.