[ĐỘC QUYỀN] ĐỔI MÁY MỚI BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI APPLE CÙNG DI ĐỘNG V24H

Của Le Kim Hoan thuộc chuyên mục Bảo Hành - Khuyến Mãi

Máy của bạn vô tình bị lỗi, Bạn muốn đổi sang máy mới? Hay bạn muốn sửa lỗi cho máy điện thoại mình đang dùng. Vậy hãy mang "dế yêu" qua ngay Di động V24h, chúng tôi nhận đổi mới máy, được bảo hành trực tiếp tại AppleMột điều khá bất tiện cho người dùng iPhone xách tay tại Việt Nam thường không nhận được chế độ bảo hành 1 đổi 1 tốt nhất như Apple. Nếu được đổi thì chi phí rất lớn và thường mất rất nhiều thời gian từ 20 - 30 ngày để có máy mới.Nắm bắt được điều đó, Di động V24h với uy tín và ưu thế quyết định nhận đổi mới máy iPhone còn bảo hành trực tiếp tại store của Apple tại nước ngoài. Cụ thể:⭐️ Các máy của các nhà mạng vn/za,zp,ll,ch hay toàn bộ các bản xách tay vẫn được chấp nhận) vô tình bị lỗi. Phải chắc chắn máy của bạn vẫn còn bảo hành.


⭐️ Máy điện thoại của bạn mắc tất cả các lỗi từ nhỏ nhất cho đến lỗi nguồn của tất cả các nhà mạng, cũng có thể đem tới V24h để đổi. 


>> Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng máy đổi cho quý khách hàng hoặc sửa chữa lỗi, cam kết không phải hàng dựng, hàng kém chất lượng, bởi Di động V24h có đại diện được làm việc trực tiếp với Apple Store tại nước ngoài.

Nếu phát hiện máy dựng, chúng tôi sẽ tặng luôn máy cho quý khách. ⭐️ Thời gian đổi chỉ (3 đến 7 ngày) là bạn có máy dùng, phí dịch vụ thấp triệt để so với bên ngoài.


Các quý khách hàng tham khảo phí dịch vụ dưới đây:


1. Đổi mới ngay - Đổi ngay cho bạn 01 iPhone mới nên iPhone  đang dùng bị lỗi


iPhone 6/6plus chỉ từ 600.000đ


iPhone 6s plus/iPhone 7 plus chỉ từ 1.000.000đ


iPhone 8/8 plus chỉ từ 1.500.000đ


iPhone X chỉ từ 2.000.000đ


2. Sửa lỗi cơ bản, không cần đổi bao gồm: vân tay, nút home, camera trước sau, loa trong, loa ngoài, rung..)iPhone có giá dưới10 triệu phí chỉ từ 300.000đ


iPhone có giá trên 10 triệu phí chỉ từ 500.000đBài viết liên quan

Di Động V24h - Hệ Thống Điện Thoại Bảo Hành Tốt Nhất

Liên hệ

 Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Toàn Quốc V24h - Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Hải Phòng. - Cơ sở 2: 199 Lạch Tray, Hải Phòng.