[ĐỘC QUYỀN] BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 10 NĂM - CHỈ CÓ Ở DI ĐỘNG V24H

Của Le Kim Hoan thuộc chuyên mục Bảo Hành - Khuyến Mãi

Chỉ có ở Di động V24h mới "dám" bảo hành 10 năm cho tất cả khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi tôi đó là trở thành Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất với phương châm Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim 


Khi Khách hàng mua Sản phẩm iPhone do các hệ thống lớn (FPT shop, TGDD, Điện máy xanh...) cung cấp sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của Apple áp dụng tại Việt Nam. Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 năm (12 tháng) áp dụng cho cả máy iPhone và phụ kiện kèm theo,tính từ thời điểm máy được kích hoạt thông qua hệ thống iTunes của Apple.


Nhưng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhiều hơn thế nữa gấp 10 lần. Hiện tại, Di động V24h là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng dành tặng gói bảo hành 10 năm phần cứng cho quý khách hàng mua sản phẩm iPhone tai cửa hàng của chúng tôi. Trước đây, Di động V24h cũng là đơn vị tiên phong trong việc bảo hành 3 năm phần cứng. Tuy nhiên, chúng tôi đã nâng cấp lên gói bảo hành 10 năm - mà chưa có nơi nào thực hiện, kể cả Apple. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc linh kiện và đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại cửa hàng chúng tôi. Và đặc biệt là an tâm với chất lượng sản phẩm được bán ra. Sẽ không có sản phẩm nào là hàng dựng, hàng kém chất lượng. 


Các chương trình trả góp cũng diễn ra rất sôi nổi, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và đặc biệt nhất, tại Di động V24h, cũng độc quyền với chương trình trả góp đồng giá 59k.

Khi đến mua hàng tại Di động V24h, ngoài gói bảo hành 10 năm phần cứng, các quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về gói bảo hành rơi vỡ dành cho iPhone cũng như được tham gia các chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt của chúng tôi. Đi kèm với mỗi sản phẩm được bán ra, chúng tôi tặng thêm cho quý khách 1 gift voucher trị giá 500.000, 1 miếng dán cường lực miễn phí ( và chính tay nhân viên của chúng tôi sẽ dán cho quý khách), 1 ôp silicon miễn phí bảo vệ máy và 1 bộ cáp sạc zin kèm máy.  Cùng rất nhiều hỗ trợ giảm giá khi mua phụ kiện như sạc dự phòng, tai nghe.. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dành cho quý vị mức giá ưu đãi nhất khi quý vị sử dụng dịch vụ sửa chữa của Di động V24h. 
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất 


Hãy nhấc điện thoại gọi ngay đến Hotline : 0167.845.9999 - 0225.281.9999 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ mua hàng từ xa 


Địa chỉ: 214 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng


Bài viết liên quan

Di Động V24h - Hệ Thống Điện Thoại Bảo Hành Tốt Nhất

Liên hệ

 Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Toàn Quốc V24h - Cơ sở 1: 214 Lạch Tray, Hải Phòng. - Cơ sở 2: 199 Lạch Tray, Hải Phòng.